Hotline: 01 223 511 511
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Dịch Vụ Khách Sạn
hội nghị
Support yahoo
Support yahoo
Support skype
Support skype
 
hội nghị
1. KINH DOANH LỮ HÀNH

Công ty Cổ phần Du lịch Bưu Điện hiện đang quản lý hai đơn vị kinh doanh lữ hành chuyên nghiệp, trong đó có một đơn vị đặt trụ sở tại Hà Nội, một đơn vị nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động kinh doanh lữ hành của Công ty trong những năm qua luôn nổi bật là dịch vụ kinh doanh mũi nhọn, doanh thu đạt được luôn chiếm tỷ trọng cao trên tổng doanh thu toàn Công ty (khoảng trên 30%). Với đội ngũ cán bộ quản lý điều hành đến từ các doanh nghiệp lữ hành nổi tiếng như Công ty Du lịch Hà Nội, Công ty Du lịch Việt Nam, … Công ty Cổ phần Du lịch Bưu Điện là đơn vị có kinh nghiệm trong việc điều hành, tổ chức tour, tuyến trong và ngoài nước. Thế mạnh của Du lịch Bưu Điện phụ thuộc nhiều vào đội ngũ cán bộ công nhân viên, đặc biệt đội ngũ hướng dẫn viên tuổi đời dưới 30, năng nổ, nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ. Cùng việc luôn cải tiến chất lượng sản phẩm để kịp thời đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách trong và ngoài nước, Du lịch Bưu Điện kết hợp với những doanh nghiệp lữ hành Việt Nam tiên phong trong việc mở các tour - tuyến quốc tế mới và độc độc đáo như tour Ai Cập - Dubai, tour du lịch Nga, Nam Mỹ, … cùng nhiều tour, tuyến mới khác trong nước. Dịch vụ lữ hành của Công ty Cổ phần Du lịch Bưu Điện luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao nhờ vào các yếu tố chất lượng, dịch vụ đa dạng, phong phú, mức độ an toàn cao, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi đặc biệt khác.

2. KINH DOANH KHÁCH SẠN
 
Công ty Cổ phần Du lịch Bưu Điện hiện đang quản lý 05 đơn vị khách sạn trực thuộc với tổng số 270 phòng ngủ, trong đó có 02 khách sạn được xếp hạng khách sạn quốc tế 3 sao với gần 200 phòng ngủ chất lượng cao: Khách sạn Bưu Điện Hạ Long và Khách sạn Bưu Điện Vũng Tàu. Dịch vụ khách sạn cũng là một thế mạnh nổi trội của Công ty. Nằm rải rác trên khắp các vùng miền trong cả nước, khách hàng luôn biết đến hệ thống khách sạn Bưu Điện bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình; chất lượng dịch vụ cao, loại hình dịch vụ đa dạng, giá cả phải chăng.
Ngoài ra Công ty Cổ phần Du lịch Bưu Điện đang triển khai một số dự án xây dựng các khu Resort, khách sạn, văn phòng cho thuê tại Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, …

3. KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Hoạt động kinh doanh thương mại của Công ty gồm: Kinh doanh cáp và thiết bị viễn thông, kinh doanh hàng chuyển bán, vận chuyển, đại lý vé máy bay, … Đây là hoạt động kinh doanh có hiệu quả của Công ty.
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | PHÒNG NGỦ | NHÀ HÀNG | TIỆC CƯỚI | HỘI NGHỊ | DỊCH VỤ KHÁC | KHUYẾN MÃI | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
BlogSpot
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun