ABA CONSTRUCTION

Lầu 1 170-170 bis, Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. HCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng Nhà Theo Phong Thủy

Cải Tạo - Sửa Chữa Nhà

ĐT: 0888 318 522

Thiết kế -Thi công-Cải tạo sửa chữa::ABA Construction-Công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Tp HCM

Tại sao nên chọn An Bình An để thi công phần thô nhà ở tại TPHCM

Trong cuộc sống mỗi chúng ta, có an cư thì mới lạc nghiệp. Ai cũng biết rằng có được 1 căn nhà đã là khó đối với nhiều người, nhưng nhiều người có điều kiện tài chính tốt vẫn không thể có được một căn nhà tốt! Tại sao vậy? Những căn nhà được đầu tư rất nhiều tiền nhưng lại thiếu thẩm mỹ, nhanh xuống cấp theo thời gian và khi sống trong căn nhà đó lại vô cùng thiếu thỏai mái do thiết kế không ổn. Những vấn đề đó đều xuất phát do tâm của người xây dựng. Và để đánh giá được một nhà xây dựng tốt hay không thì chỉ có 2 cách là niềm tin và thời gian.

Làm thế nào để có thể đánh giá sơ bộ một nhà thầu tốt để tin tưởng giao phó trọng trách xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn?

Điều đầu tiên cần quan tâm đến chính là dự án đã làm của nhà thầu. Bạn không nhất thiết phải đến đúng từng địa chỉ để xem, mà bạn có thể xem qua mạng hoặc dựa vào hình ảnh thực tế mà các nhà thầu xây dựng và chụp lại.

Bạn có thể xem các công trình của AN BÌNH AN tại: Các dự án đã thực hiện

Chi phí thi công phần thô như thế nào là hợp lý?

Nhiều khách hàng thường có tâm lý e dè, vừa muốn có công trình chất lượng nhưng cũng muốn giá thành thi công thật sự rẻ. Để tìm đến các công ty nổi tiếng tại TPHCM thì lại không có đủ khả năng tài chính. Tuy nhiên tìm đến các nhà thầu nhỏ với chi phí rẻ thì lại sợ không đạt đủ chất lượng cho công trình.

Vậy giải pháp đưa ra mà AN BÌNH AN dành cho quý khách hàng chính là:

- Minh bạch trong báo giá

- Quy trình làm việc rõ ràng, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

- Cam kết làm việc đúng quy trình và đúng chuyên môn.

An Bình An có đội ngũ nhân viên làm việc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, xử lý tốt các tình huống xảy ra trong công việc. Ngoài ra An Bình An còn là đối tác được yêu thích của nhiều cửa hàng VLXD và đại lý VLXD để có thể đảm bảo cho quý khách một công trình hoàn hảo với mức giá rẻ nhất.

Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí, quý khách có thể gọi:  0888 318 522

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các ưu đã hoặc tư vấn

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần